0983 735 235
zalo
0983 735 235 - 02466 86 38 98
CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM ( THƯƠNG HIỆU KỆ VIỆT ) CHI NHÁNH HÀ NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!
***
Được thành lập từ năm 2008 Kệ Việt đã trải qua 11 năm phát triển mạnh mẽ, từ nhà xưởng quy mô nhỏ dưới 100m2 hiện nay với 2 nhà máy lớn tại Hà Nội với diện tích mỗi nhà máy đều trên 3000m2 với sản lượng sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết các loại giá kệ tại Miền Bắc một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, và giá thành cam kết rẻ nhất.
Nhằm đem lại sự phục vụ tới tay khách hàng một cách nhanh nhất hiện nay Kệ Việt đã triển khai một số chi nhánh để phục vụ quý khách hàng thuận tiện nhất, Đầu tiên nhắc đến là Chi Nhánh Hà Nam.
Tỉnh Hà Nam tiếp giáp phía bắc với Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60 km. Vì vậy việc cung cấp các loại giá kệ từ Hà Nam đến các tỉnh lân cận là vô cùng thuận lợi mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng.
Văn phòng và kho hàng của Kệ Việt được đặt tại đâu trong tỉnh Hà Nam ?
Với vị trí vô cùng thuận lợi, Kệ Việt đặt trụ sở chi nhánh và kho hàng tại số 140 Đinh Tiên Hoàng – Thành Phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam, tại đây Kệ Việt có đầy đủ các mẫu mã và số lượng hàng hóa đầy đủ để cung cấp 24/24 tới tay khách hàng một cách nhanh nhất.
Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp tại Hà Nam bao gồm :
Các hạng mục giá kệ siêu thị tại Hà Nam:
Giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa là những loại kệ thông dụng, được sử dụng rộng rãi cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini mart, với đặc điểm là lắp ghép thông minh, với nhiều kích thước lựa chọn, mẫu mã đẹp mắt, đặc biệt là lớp sơn tĩnh điện được xử lý photphat tốt nhất vì vậy các loại giá kệ siêu thị của Kệ Việt thường có độ bền rất lâu.
Một số kích thước chủ yếu của giá kệ siêu thị tại Hà Nam gồm :
Kệ siêu thị dài 70cm, dài 90cm, dài 120cm
Kệ siêu thị cao 150cm, cao 180cm

Hình ảnh thực tế sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hà Nam:

gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-4
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-5
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-6

Màu sắc chủ yếu của loại kệ này là màu trắng diềm xanh, hoặc màu trắng diềm đỏ.
Các loại kệ bao gồm : Kệ đơn áp tường, kệ đôi giữa nhà, kệ đầu dãy ( bày trước dãy kệ đôi )
Tại Hà Nam chúng tôi cung cấp giá kệ siêu thị cho các huyện và thành phố bao gồm: giá kệ siêu thị tại Phủ Lý, giá kệ siêu thị tại Bình Lục, giá kệ siêu thị tại Duy Tiên, giá kệ siêu thị tại Kim Bảng, giá kệ siêu thị tại Lý Nhân, giá kệ siêu thị tại Thanh Liêm, giá kệ siêu thị tại Đồng Văn…. Kệ Việt còn cung cấp các tỉnh lân cận như giá kệ siêu thị tại Ninh Bình, giá kệ siêu thị tại Thái Bình, giá kệ siêu thị tại Hưng Yên, giá kệ siêu thị tại Nam Định, giá kệ siêu thị tại Hòa Bình….
Kệ Việt còn nhận đặt các loại giá kệ siêu thị theo mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ mua giá kệ siêu thị tại Hà Nam :
Công ty TNHH AKH Việt Nam
Số 140 Đinh Tiên Hoàng – Thành Phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0975 687 674 gặp Mr Thành

___________________________________
Hạng mục giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nam:
Kệ Việt cung cấp tất cả các loại giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nam bao gồm các tải trọng từ 50kg/1 sàn đến 150kg/1 sàn.
Giá kệ sắt v lỗ đa năng hay còn gọi là kệ sắt lắp ghép, giá kệ để hàng. Đặc điểm của giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nam là tháo lắp đa năng, di chuyển cơ động, nhiều kích thước phù hợp với các loại diện tích sử dụng của tất cả các kho hàng, cửa hàng, kho đồ gia đình.
Chất liệu sản phẩm: kệ sắt v lỗ đa năng tại hà nam được sử dụng 100% thép tấm cán nóng, công nghệ nhật bản. toàn bộ sản phẩm được gia công bằng máy tự động cho nên các chi tiết chính xác tuyệt đối, mâm sàn đều sử dụng tăng cứng tăng độ cứng cho sàn.
Cột kệ được sử dụng có dạng V hoặc L có đục lỗ cách đều, nhằm chia khoảng cách các tầng đa năng nhất.
Sơn tĩnh điện được sử dụng loại sơn bột Đức Phú, bề mặt trước khi sơn đều được xử lý photphat kỹ càng nhất, tạo độ bám dính cho sơn tăng độ bền sản phẩm.
Một số kích thước cơ bản của mâm sàn Kệ Việt sản xuất:
Sàn rộng : 30cm, 40cm, 50cm, 60cm
Sàn dài : 60cm, 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm

Một số hình ảnh thực tế giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nam:

gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-8
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-9

Cột kệ có chiều cao tối đa 3m, quý khách hàng có thể sử dụng thấp hơn hoặc cao hơn tùy ý.
Màu sắc chủ yếu của loại kệ này: Trắng, Xám Ghi, Xanh Cam….
Kệ Việt còn sản xuất theo yêu cầu đối với các kích thước khác biệt với giá thành đúng với bảng giá mà Kệ Việt đã tính cho quý khách hàng.
Kệ Việt cung cấp giá kệ sắt v lỗ đa năng tại nhiều khu vực tại Hà Nam như : giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Phủ Lý, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Bình Lục, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Duy Tiên, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Kim Bảng, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Lý Nhân, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Thanh Liêm, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Đồng Văn…
Ngoài ra kệ việt còn cung cấp các tỉnh lân cận như giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hưng Yên, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Thái Bình, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Nam Định, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Ninh Bình, giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hòa Bình….
Liên hệ mua giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Hà Nam :
Công ty TNHH AKH Việt Nam
Số 140 Đinh Tiên Hoàng – Thành Phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0975 687 674 gặp Mr Thành

___________________________________
Hạng mục giá kệ sắt trung tải tại Hà Nam :
Kệ sắt trung tải hay còn gọi là giá kệ hạng trung, kệ sắt công nghiệp. Các loại giá kệ này có đặc điểm là dùng để chứa hàng nặng từ 100kg đến 1000kg/ 1 tầng sử dụng. Kệ được sử dụng khung cột bằng thép tấm có gấp hình Omega có đột lỗ đều trên thân cột để thuận tiện cho việc nâng hạ các tầng một cách dễ dàng nhất, Beam đỡ sàn được sử dụng có dạng chữ Z hoặc chữ H gấp tăng cứng chịu lực.
Sàn giá kệ trung tải là sàn có độ dày từ 0,7mm đến 1,5mm có các thanh ngang tăng cứng được hàn chập vào mâm kệ một cách chắc chắn.
Kích thước của các loại giá kệ trung tải tại Hà Nam gồm rất nhiều kích thước khác nhau, 100% các kích thước Kệ Việt đều nhận làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng với thời gian nhanh nhất từ 2 đến 5 ngày đối với những đơn hàng dưới 100 kệ, những đơn hàng trên 100 kệ Kệ Việt sản xuất từ 5 đến 7 ngày.
Lắp đặt nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lắp đặt chi tiết chu đáo chắc chắn.
Với các loại giá kệ trung tải tại Hà Nam thì màu sắc 100% phụ thuộc vào màu sắc khách hàng lựa chọn như xanh cam, trắng, xám ghi, đen, vàng….
Hình ảnh thực tế giá kệ sắt trung tải tại Hà Nam:

gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-3
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-7

Chúng tôi cung cấp giá kệ sắt trung tải tại Hà Nam gồm : giá kệ sắt trung tải tại Phủ Lý, giá kệ sắt trung tải tại Bình Lục, giá kệ sắt trung tải tại Duy Tiên, giá kệ sắt trung tải tại Kim Bảng, giá kệ sắt trung tải tại Lý Nhân, giá kệ sắt trung tải tại Thanh Liêm, giá kệ sắt trung tải tại KCN Đồng Văn…
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tại các tỉnh thành phố lân cận như : giá kệ sắt trung tải tại Thái Bình, giá kệ sắt trung tải tại Nam Định, giá kệ sắt trung tải tại Hưng Yên, giá kệ sắt trung tải tại Ninh Bình, giá kệ sắt trung tải tại Hòa Bình….
Liên hệ mua giá kệ sắt trung tải tại Hà Nam :
Công ty TNHH AKH Việt Nam
Số 140 Đinh Tiên Hoàng – Thành Phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0975 687 674 gặp Mr Thành

__________________________
Hạng mục giá kệ để pallet tại Hà Nam:
Kệ sắt để pallet là loại giá kệ công nghiệp hạng nặng, được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy, nhà xưởng lớn, các kho hàng thành phẩm. Loại kệ này chủ yếu sử dụng các loại xe nâng pallet, hàng hóa được xếp gọn gàng trên pallet và xe có tác dụng nâng đặt pallet theo thứ tự.
Kệ để pallet có tải trọng lớn thông thường từ 1000kg đến 7000kg/1 tầng beam.
Cột của kệ để hàng pallet thông thường sử dụng cột 60x90 có độ dày tối thiểu là 1,8mm đến 3mm
Beam kệ sử dụng có dạng chữ H có độ dày tối thiểu 1,8mm và tối đa 3mm, thanh beam được liên kết với nhau bằng các thanh support chia đều nhằm định vị thanh beam tránh cong vênh và cũng một phần hỗ trợ các pallet được vững chắc hơn.
Kích thước của kệ pallet chủ yếu là dài từ 2,5m đến 3m/ kệ. chiều cao tối thiểu 2m và chiều cao tối đa khoảng 15m
Các tầng kệ được chia phù hợp với mục đích sử dụng., và tải trọng được thiết kế theo yêu cầu.
Chất liệu : kệ pallet của Kệ Việt được sử dụng 100% là thép tấm cán nóng, chính vì loại kệ này được sử dụng chất hàng nặng vì vậy Kệ Việt lựa chọn thép nhập khẩu đảm bảo chất lượng, và an toàn cho người sử dụng.
Sơn tĩnh điện: các sản phẩm được Kệ Việt xử lý bề mặt sạch sẽ tạo độ bám dính cho sơn, sơn tĩnh điện 3 lớp công nghệ cao, sản phẩm được bảo hành nên đến 15 năm.
Chúng tôi đã thi công các hạng mục giá kệ để pallet này tại KCN Đồng Văn 1, 2 ,3, 4,5 . Khu công nghiệp Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, KCN Hòa Mạc, KHU CÔNG NGHIỆP ASCENDAS, KHU CÔNG NGHIỆP ITAHAN
Hình ảnh thực tế giá kệ để pallet tại Hà Nam:

gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-1
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-2
gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-10

Hiện nay giá kệ để pallet chúng tôi đã cung cấp tại nhiều nơi như: giá kệ để pallet tại Phủ Lý, giá kệ để pallet tại Bình Lục, giá kệ để pallet tại Kim Bảng, giá kệ để pallet tại Lý Nhân, giá kệ để pallet tại Thanh Liêm, giá kệ để pallet tại Duy Tiên.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tại các tỉnh lân cận như : giá kệ để pallet tại Nam Định, giá kệ để pallet tại Thái Bình, giá kệ để pallet tại Hưng Yên, giá kệ để pallet tại Ninh Bình, giá kệ để pallet tại Hòa Bình…
Liên hệ mua giá kệ để pallet tại Hà Nam :
Công ty TNHH AKH Việt Nam
Số 140 Đinh Tiên Hoàng – Thành Phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 0975 687 674 gặp Mr Thành


Văn phòng đại diện giao dịch và bán hàng tại Phủ Lý Hà Nam của Kệ Việt:

gia-ke-de-hang-cn-ha-nam-11


Bình luận Facebook
KEVIET.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1A Phố Sa Đôi, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cum 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội
Tel: 0983735235 - (024) 66 86 38 98 * Fax: 043977 8068        
Website: www.keviet.vn Email: kevietvn @gmail.com


- KEVIET Chi Nhánh Hà Nam: 110 Trần Khát Chân, TP Phủ Lý, Hà Nam.

  Giao hàng khu vực lân cận: Hưng Yên, Nam Định,Ninh Bình, Thái Bình

  ĐT: 0975 687 674Đang online: 10
Tổng truy cập: 3188299
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Các loại giá kệ chúng tôi sản xuất cung ứng trên thị trường: kệ siêu thị tủ sắt , tủ sắt locker  kệ sắt v lỗ, giá kệ để tài liệu, giá kệ để hàng trong kho, giá kệ đẻ hồ sơ, giá kệ bày hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa..... dùng để phục vụ cho hệ thống nhà kho trong khu công nghiệp, cho văn phòng dùng để tài liệu, máy móc thiết bị, dùng để hàng cho nhà kho trong cửa hàng, siêu thị,đến để đồ trong gia đình. tủ locker

giá kệ siêu th , kệ siêu thị , kệ  sắt , kệ để tài liệu , kệ siêu thị , bán giá kệ siêu thị giá rẻ nhất , kệ sắt v lỗ đa năng , giá kệ kho  giá kệ để hàng , kệ để hàng  , giá kệ siêu thị , kệ kho , kệ sắt

Các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt kho hàng, giá kệ kho hàng uy tín chất lượng hàng đầu việt Nam 

KEVIET khẳng định vị thế hàng đầu của nhà sản xuất giá kệ trung tải , kệ hàng Selective Pallet ,kệ kho hàng, kệ siêu thị , kệ sắt v lỗ đa năng  


DMCA.com Protection Status
anh1
Tư vấn khách hàng
Tuấn Thành:0915 245 395
Thành Hưng:0975 574829
Hoàng Thiên:0983 735 235