0983 735 235
zalo
0983 735 235 - 02466 86 38 98

Kệ Lưu Trữ Tài Liệu

Mã SP: KLTTL
Bảo hành: 36 tháng
Giá: Liên hệ
Tình trạng: còn hàng
CHI TIẾT SẢN PHẨM:
 
ke-luu-tru-ho-so


Lưu trữ hồ sơ công việc tưởng chừng khá đơn giản song không phải vậy, đòi hỏi nhà quản trị phải có phương pháp, phương tiện hợp lý để việc lưu trữ tốt nhất, giúp bảo quản hồ sơ để các cấp quản trị có thể sử dụng lâu dài.
 Khái niệm hồ sơ
Văn bản hình thành trong hoạt động của cơ quan bao gồm văn bản do cơ quan ban hành và văn bản của các cơ quan khác hoặc cá nhân khác gửi tới, sau khi đã giải quyết xong cần được lập thành hồ sơ để tiếp tục sử dụng trong hoạt động quản lý của cơ quan và phục vụ các yêu cầu nghiên cứu khác. Hồ sơ là một thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến trong công tác hành chính văn phòng và công tác lưu trữ. Thuật ngữ này được giải thích như sau:
Hồ sơ: là một văn bản hoặc một tập văn bản có liên quan với nhau về một vấn đề, một sự việc, một đối tượng cụ thể hình thành trong quá trình giải quyết vấn đề sự việc đó hoặc được kết hợp lại do có những điểm giống nhau về hình thức như cùng chủng loại văn bản, cùng tác giả cùng thời gian ban hành.
-  Có hai loại hồ sơ: Hồ sơ hoàn chỉnh và hồ sơ không hoàn chỉnh
  +  Hồ sơ hoàn chỉnh là tập hợp các văn bản tài liệu phản ánh quá trình phát sinh, phát triển, kết thúc một sự việc vấn đề.
  +  Hồ sơ không hoàn chỉnh: là tập văn bản, tài liệu có cùng đặc điểm về thể loại hoặc thời gian, nhưng không có quá trình phát sinh, phát triển và kết thúc.
Theo quy định của Luật Lưu trữ, văn bản hình thành trong hoạt động của cơ quan tổ chức (tài liệu văn thư) sau 01 năm kể từ năm công việc có liên quan đến văn bản kết thúc, đối với những văn bản có giá trị lưu trữ cần lưu nộp vào lưu trữ cơ quan (lưu trữ hiện hành).
Việc giao nộp tài liệu phải trên cơ sở hồ sơ chứ không phải là tài liệu rời lẻ. Đó là một yêu cầu bắt buộc. Vì rằng công tác lập hồ sơ ở cơ quan hiện hành nếu làm được tốt tức là đã bước đầu phân loại và xác định được giá trị của văn bản. Trên cơ sở đó, cán bộ văn thư dễ dàng lựa chọn những văn bản có giá trị thực tiễn và giá trị lịch sử để giao nộp vào lưu trữ cơ quan được hoàn chỉnh. Nếu hồ sơ được lập ở văn thư, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ lưu trữ làm tốt công tác chỉnh lý và các nghiệp vụ chuyên môn khác, tránh được những khó khăn, phức tạp trong việc lập hồ sơ, phân loại, xác định giá trị tài liệu ..., do đó mà nâng cao được hiệu suất và chất lượng công tác lưu trữ, có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ các yêu cầu về nghiên cứu, sử dụng tài liệu của cơ quan.
Vì vậy việc lưu trữ hồ sơ là rất quan trọng đối với mọi công việc, để thuận tiện cho mọi công việc thì chọn kệ lưu trữ hồ sơ cũng là một công việc quan trọng không kém. Giá kệ để hồ sơ giúp bạn lưu trừ hồ sơ một cách ngăn nắp khoa học trật tự, giúp bạn tìm thấy hồ sơ tài liệu một cách dễ dàng đơn giản . Với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta thì việc chọn kệ hồ sơ với chất liệu sắt giúp hồ sơ tài liệu thông thoáng tránh ẩm mốc làm hỏng hồ sơ tài liệu. Các kệ đựng hồ sơ cũng được lựa chọn sao cho có thể chịu được trọng tải đáp ứng với các hồ sơ tài liệu chứa, các hồ sơ tài liệu lưu trữ thường được cho vào hòm vào hộp nên có trọng tải lớn nên phải chọn loại kệ lưu trữ hồ sơ đáp ứng được trọng tải tránh đổ sập gây tai nạn cho nhân viên lưu trữ .


ke-luu-tru-ho-so


Kệ sắt đựng hồ sơ do keviet sản xuất và phân phối
ảnh
Kệ để hồ sơ với các kích thước:
- Dài : 80, 90, 100, 120, 150 cm hoặc tùy theo kích thước của khách hàng
- Rộng : 30, 40, 50, 60cm hoặc tùy theo kích thước của khách hàng
- Cao : 100, 150, 180, 200, 300cm hoặc tùy theo kích thước của khách hàng
Hãy liên hệ với keviet để có được một kho lưu trữ tài liệu hồ sơ ưng ý nhất. Keviet nhà cung cấp hàng đầu về : kệ để hồ sơ văn phòng, kệ sắt để hồ sơ, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hồ sơ văn phòng, kệ đựng hồ sơ nhựa, giá kệ hồ sơ , thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, kệ thép, kệ kho hàng, kệ để hàng…..
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Liên hệ : 0915 245 395 hoặc 0983 735 235 hoặc 0975 574 829
Email: kevietvn @gmail.com
Web: http://akh.vn, http://keviet.vn
Xin quý khác hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất
Bình luận Facebook
Các sản phẩm khác
KEVIET.VN - CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1A Phố Sa Đôi, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Nhà máy sản xuất : Số 39 Cum 2 KCN Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội
Tel: 0983735235 - (024) 66 86 38 98 * Fax: 043977 8068        
Website: www.keviet.vn Email: kevietvn @gmail.com


- KEVIET Chi Nhánh Hà Nam: 110 Trần Khát Chân, TP Phủ Lý, Hà Nam.

  Giao hàng khu vực lân cận: Hưng Yên, Nam Định,Ninh Bình, Thái Bình

  ĐT: 0975 687 674Đang online: 4
Tổng truy cập: 3101736
© 2014 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KEVIET.VN
Các loại giá kệ chúng tôi sản xuất cung ứng trên thị trường: kệ siêu thị tủ sắt , tủ sắt locker  kệ sắt v lỗ, giá kệ để tài liệu, giá kệ để hàng trong kho, giá kệ đẻ hồ sơ, giá kệ bày hàng trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa..... dùng để phục vụ cho hệ thống nhà kho trong khu công nghiệp, cho văn phòng dùng để tài liệu, máy móc thiết bị, dùng để hàng cho nhà kho trong cửa hàng, siêu thị,đến để đồ trong gia đình. tủ locker

giá kệ siêu th , kệ siêu thị , kệ  sắt , kệ để tài liệu , kệ siêu thị , bán giá kệ siêu thị giá rẻ nhất , kệ sắt v lỗ đa năng , giá kệ kho  giá kệ để hàng , kệ để hàng  , giá kệ siêu thị , kệ kho , kệ sắt

Các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt kho hàng, giá kệ kho hàng uy tín chất lượng hàng đầu việt Nam 

KEVIET khẳng định vị thế hàng đầu của nhà sản xuất giá kệ trung tải , kệ hàng Selective Pallet ,kệ kho hàng, kệ siêu thị , kệ sắt v lỗ đa năng  


DMCA.com Protection Status
anh1
Tư vấn khách hàng
Tuấn Thành:0915 245 395
Thành Hưng:0975 574829
Hoàng Thiên:0983 735 235