GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty chúng tôi được thành lập nhiều năm,mang lại nhiều niềm tin và sự tin cậy cho khách hàn...

Tên tiếng Việt:  CÔNG TY TNHH AKH VIỆT NAM
Tên tiếng Anh: AKH VIETNAM COMPANY LIMITED
Xưởng sản xuất: Đội 2, Đoài Khê, Đan Phượng, Đan Phượng, Hà Nội.
VPGD: 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0983 735 235 - 0912 201 828 - (04) 66 86 38 98
Email: [email protected]

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH AKH VIỆT NAM được ra đời vào ngày 15 tháng 01 năm 2014 tiền thân là xưởng cơ khí AKH. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. AKH đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu AKH chính thức được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.
 
Công ty TNHH AKH Việt Nam tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ cung cấp các trang thiết bị tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp cơ quan hành chính sự nghiệp khai thác tối đa sức mạnh trong kinh doanh và làm việc. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông các dự án cộng đồng , xây dựng một tập đoàn bán lẻ lớn mạnh.
 
AKH với định hướng trở thành một công ty sản xuất đồ cơ khí , phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, AKH đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực bán lẻ trang thiết bị.

 

MỤC TIÊU KINH DOANH

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của KEVIET

- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học.

ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam

Hotline
0983735235
Zalo
0983735235